Alfie – Cậu bé 15 tuổi người Anh với giọng hát quá sức đẳng cấp

0
121
Lượt xem

Mới đây, đoạn video biểu diễn đường phố của cậu bé 15 tuổi người Anh đã khiến người nghe được phen đứ đừ khi không ngờ một nghệ sĩ đường phố nhỏ tuổi lại có màn đàn hát xuất sắc đến vậy.

Những màn trình đường phố mà còn tuyệt vời hơn cả trình diễn sân khấu với âm thanh ánh sáng chất lượng, có tin được không chứ? Tất nhiên là có rồi, nếu bạn chưa được một lần mãn nhãn, thích tai với các tiết mục đỉnh cao như vậy thì phải xem ngay đoạn video ghi lại màn trình diễn xuất sắc của cậu bé 15 tuổi này.

Đoạn video dài gần 3 phút như đưa người xem tới một chương trình âm nhạc đỉnh cao. Chỉ cần cất lên vài câu đầu thôi là cậu bé làm mê đắm người xem với giọng ca ngọt ngào, mượt mà với các nốt luyến láy vô cùng chuẩn.

Tuy nhiên, những người qua đường có vẻ thờ ơ với cậu bé và cứ bước qua nhanh thoăn thoắt. Họ không hề biết cậu bé hát rong kia cũng là nhân vật nổi tiếng đình đám trên mạng xã hội.

Alfie - Cậu bé 15 tuổi người Anh với giọng hát quá sức đẳng cấp
Alfie hiện tại đang sống ở Anh, là một nhà viết nhạc, nghệ sĩ biểu diễn đường phố.

Dù không được hưởng ứng nồng nhiệt ở ngoài nhưng ngay sau khi chia sẻ trên mạng, đoạn video đã thu được hàng trăm nghìn lượt chia sẻ, yêu thích và hơn 3 triệu lượt xem. Cậu bé trong đoạn video tên Alfie Sheard. Mới 15 tuổi thôi nhưng Alfie đã có một lượng fan hùng hậu trên mạng xã hội.

Alfie hiện tại là một nhà viết nhạc, nghệ sĩ biểu diễn đường phố và nghệ sĩ guitar. Với khuôn mặt dễ thương và giọng hát ngọt ngào, trang Youtube và Instgram của Alfie luôn tràn ngập những lời khen và tán dương với các màn cover ca khúc của các ca sĩ nổi tiếng xuất sắc.

Alfie - Cậu bé 15 tuổi người Anh với giọng hát quá sức đẳng cấp với vài trăm nghìn lượt theo dõi
Kênh Youtube của Alfie có vài trăm nghìn lượt theo dõi với những video luôn có hàng chục nghìn lượt xem, dù cậu còn rất trẻ.

 

Để lại trả lời