Bhavana – Minh tinh Ấn Độ bị 7 gã đàn ông cưỡng hiếp trên ô-tô

0
848
Lượt xem

Theo tờ India Times đưa tin, vào tối 17.2,  nữ diễn viên nổi tiếng 31 tuổi Bhavana bị một nhóm 7 gã đàn ông hiếp dâm trên ô tô. Sự việc xảy ra khi nữ diễn viên đang trên đường trở về nhà từ phim trường quận Ernakulam tại thành phố Kochi, bang Kerala, vụ việc đang gây chấn động dư luận Ấn Độ.

Bhavana - Minh tinh Ấn Độ bị 7 gã đàn ông cưỡng hiếp trên ô-tô
Bhavana – Nữ diễn viên 31 tuổi.

Theo India Times, nhóm côn đồ đã chặn đầu xe, sau đó tấn công tài xế và ép người này lái xe đến khu vực gần Athani và Angamaly. Trên suốt đoạn đường này, 7 người đàn ông đã cưỡng hiếp Bhavana dù cô liên tục cầu xin.

Được biết, nữ diễn viên 31 tuổi bị 7 tên cưỡng hiếp trong vòng 2 tiếng. Sau khi thỏa mãn dục vọng, những tên côn đồ thả nữ diễn viên xuống gần nơi cô sinh sống. Bhavana sau đó tìm đến trú ẩn tại nhà riêng của một đạo diễn phim. Chính đạo diễn này là người trình báo vụ việc với cảnh sát.

Theo cảnh sát Ấn Độ, gã lái xe của Bhavana cũng dính líu đến vụ việc và tên này cũng tham gia vào vụ cưỡng hiếp tập thể minh tinh 31 tuổi.

Nữ diễn viên Bhavana
Nữ diễn viên Bhavana bị chính tên lái xe cũ của mình cưỡng hiếp.

Trong đơn tường trình gửi cảnh sát, minh tinh 31 tuổi cho biết, cô đã bị cưỡng bức trong 2 tiếng đồng hồ liên tục. Còn theo India News TV, các tên côn đồ còn vừa hiếp dâm vừa quay phim, chụp ảnh nữ diễn viên trong trạng thái hoảng loạn.

Hôm 19.2, cảnh sát thông báo đã bắt giữ 2 kẻ gây án, trong đó có một người tên là Martin. Tên này từng có 2 năm làm lái xe cho Bhavana. Cảnh sát tình nghi hắn là kẻ chủ mưu thực hiện vụ tấn công tình dục.

Trả lời phỏng vấn Indian News, cảnh sát cho biết, họ sẽ cố gắng bắt giữ những tên còn lại tham gia vào vụ việc.

Bhavana tên thật là Karthika Menon, sinh năm 1986 tại Ấn Độ. Khởi nghiệp từ năm 16 tuổi, Bhavana nhanh chóng nổi tiếng nhờ phim Nammai. Đây cũng là tác phẩm gắn liền với tên tuổi cô trong suốt những năm qua.

Bhavana thuộc top những sao hạng A của nền điện ảnh Ấn Độ. Cô góp mặt trong khoảng 75 phim, từng 2 lần đạt giải Kerala State Film Awards.

Nguồn: 24h

Để lại trả lời