BlackBerry Aurora lên kệ giá 262 USD kèm quà tặng

0
139
Lượt xem

Aurora là một chiếc điện thoại thông minh tầm trung mới của BlackBerry và sẽ sớm được ra mắt tại Indonesia. Khách hàng có thể đặt hàng trước BlackBerry Aurora hồi đầu tháng này và theo dự kiến ban đầu thì từ ngày 3 tháng 3 sản phẩm sẽ chính thức lên kệ.BlackBerry Aurora

Tuy nhiên, có vẻ như PT BB Merah Putih, công ty phân phối các sản phẩm của BlackBerry tại Indonesia đã chờ đến tận ngày hôm nay mới tung ra BlackBerry Aurora (9/3).

Thiết bị sẽ được bán ra thị trường với 3 tùy chọn màu sắc, bao gồm vàng, bạc và đen. BlackBerry Aurora được cho đặt hàng trước với giá 262 USD cùng với quà tặng là một loa JBL Go Speaker và một flip case.
Aurora

Như chúng ta đã biết, BlackBerry Aurora sẽ xuất xưởng với Android 7.0 Nougat. Thiết bị được xác định cho phân khúc tầm trung và hướng đến các thị trường mới nổi.

Máy được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 425, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu 2 khe cắm sim và màn hình 5.5 inch với độ phân giải HD (720p).

Mặt sau của thiết bị là một camera 13 MP, camera trước có độ phân giải 8 MP. Nhiều khả năng thiết bị cũng sẽ được phát hành tại các thị trường khác ngoài Indonesia trong thời gian tới.

Để lại trả lời