Độ iPhone 7 Plus đỏ bằng mặt đen của một chiếc Jet Black khác

0
438
Lượt xem
iPhone 7 Plus (RED) có mặt sau màu đỏ ấn tượng, nhưng nhiều người không thích việc nó dùng mặt trước màu trắng mà đây lại là phiên bản duy nhất Apple bán ra. Không sao, hãng không sản xuất thì tự độ thôi, và đó là những gì anh chàng Danny Winget đã làm.

Anh lấy full “bộ lòng” và tấm nền màn hình của một chiếc iPhone 7 Plus Jet Black khác lắp sang vỏ màu đỏ của chiếc RED để có được thành quả như hình trên. Bạn cũng có thể chỉ đơn giản là lấy màn hình đen lắp qua máy đỏ, nhưng khi đó nút home kiêm Touch ID sẽ có màu trắng nhìn hơi dị nên Winget đã không chọn cách này.

Chính Winget cũng nói rằng chỉ có điên mới đi làm trò này vì bạn sẽ phải mua đến 2 cái iPhone, rồi phải về tự mở máy ra thay vào, vốn là chuyện không phải ai cũng làm được. Chưa kể đến việc trong lúc thao tác Winget đã vô tình làm hỏng một chiếc iPhone vì lỡ làm đứt dây điện của nó, nhưng anh vẫn thích thú vì được làm cái mình thích và xem như đã vượt qua một thử thách. Anh em nào muốn coi chi tiết có thể nghía qua video bên dưới nhé. Mình có tìm được thêm video thay máy của anh chàng Jerry Rig Everything, anh em có thể tham khảo luôn.

Để lại trả lời