[LMHT] Hé lộ hình ảnh của vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại

0
201
Lượt xem
Những hình ảnh đầu tiên của vị tướng thứ 135 trong Liên Minh Huyền Thoại phải chăng đã được Riot hé lộ: tên bắt đầu bằng chữ R.

Rạng sáng nay – ngày 3/4, Riot Games bất ngờ hé lộ những hình ảnh đầu tiên của vị tướng thứ 135 của Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, một bức ảnh bí ẩn đã được đăng rộng rãi trên tất cả các kênh truyền thông của League Of Legends.

vị tướng thứ 135 của Liên Minh Huyền Thoại
Hình ảnh đầu tiên của vị tướng thứ 135 LMHT

Theo như hình ảnh được phía trên, có thể thấy đó là một nhân vật có một đôi cánh khá giống với Quinn – Đôi Cánh Demacia. Chính vì thế, cũng có những fan hâm mộ cho rằng đây sẽ là một skin huyền thoại mới của Quinn.

Tuy nhiên, khả năng cao đây là teaser cho vị tướng mới sắp ra mắt. Bởi lẽ Riot Scruffy và một vài Rioter khác cũng đã đăng bức ảnh bí ẩn này lên tweeter của mình. Chưa kể gần đây, Meddler cũng có đưa ra một vài gợi ý “nho nhỏ” về vị tướng mới tiếp theo. Ông nói rằng, vị tướng mới tiếp theo sẽ ra mắt trước dự án cập nhật Urgot. Thêm một thông tin rất hấp dẫn nữa, đó là vị tướng mới có tên bắt đầu bằng chữ cái R.

Trong một diễn biến khác, một nhân vật khác đến từ Riot Games mới đây cũng “nhá hàng” tướng mới bằng tiết lộ: “Đây là một vị tướng rất tuyệt vời và không ai có thể đoán trước được”.

Vị tướng cuối cùng mà chúng ta chờ đợi là Camille, và nó ra mắt vào tháng 12 năm 2016. Vì thế, đây là khoảng thời gian thích hợp (thật ra là quá lâu so với những gì Riot từng làm trước đây) để ra mắt vị tướng mới tiếp theo!

Các thông tin về vị tướng này sẽ xuất hiện trong vòng cập nhật của bản 7.8, và 1 2 ngày nữa thôi, là chúng ta sẽ biết thông tin về nó! Cùng chờ đợi nào.

Để lại trả lời