Trailer Tomb Raider 2018

0
56
Lượt xem
Cô sinh viên Lara Croft đã tung ra những pha hành động mãn nhãn trong trailer đầu tiên của phim Tomb Raider bản reboot. Còn người đẹp Thụy Điển Alicia Vikander hứa hẹn sẽ đánh bật đàn chị Angelina Jolie khỏi hình tượng nữ cường sexy Lara Croft.

Phần phim mới nhất này do đạo diễn người Na Uy Roar Uthaug chỉ đạo. Anh này không lạ lẫm gì với thể loại hành động. Bộ phim về đề tài thảm họa The Wave (2015) của anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và thậm chí còn tham gia chạy đua ‘Oscar’ (nhưng tiếc là không được đề cử).

Tomb Raider 2018

Tomb Raider (2018) có thể coi như tiền truyện của 2 phần trước, mặc dù phim này hoàn toàn độc lập. Phim theo chân ‘Lara Croft’ khi cô mới là một sinh viên 21 tuổi chật vật sống qua ngày ở Luân Đôn. Lara từ chối điều hành đế chế mà cha cô để lại, bám víu vào ý nghĩ rằng ông chưa thực sự ra đi. Nhưng rồi cô quyết định đối mặt với thực tế và tìm hiểu sự thật đằng sau cái chết của người cha. Từng manh mối được mở ra và Lara dấn thân vào chuyến phiêu lưu qua nhiều miền đất trên thế giới.

Trailer dựng lại những pha hành động nổi tiếng từng xuất hiện trong game Tomb Raider 2013 như những bước chạy trên xác máy bay hay cú lao mình khỏi con tàu sắp chìm. Đặc biệt là những pha chiến đấu bằng cung vô cùng ấn tượng của game cũng được đưa lên màn bạc.

Để lại trả lời