Trailer Transformers 5 và điểm qua các autobot xuất hiện trong loạt phim bom tấn này

0
282
Lượt xem
Transformers (The Last Knight) là phần thứ 5 của loạt phim Người máy biến hình. Bộ phim Transformers theo dấu những autobot cuối cùng còn sống sót của hành tinh Cybertron do Optimus Prime chỉ huy, nhằm mục đích chặn đứng mưu đồ thống lĩnh vũ trụ của Megatron, thủ lĩnh phe Decepticon.

Đội autobot có một bất lợi đó là số lượng thành viên rất ít ỏi khi so với đội quân hùng hậu của Decepticon. Bù lại, tất cả thành viên của autobot đều là những chiến binh tinh nhuệ, có cá tính đặc biệt, đúng tiêu chuẩn “ít nhưng chất lượng”. Ngoài ra, có 2 đặc điểm nhận dạng cơ bản nhất để phân biệt một autobot với một decepticon, đó là các autobot luôn có nhiều màu sắc kèm đôi mắt màu xanh dương, trong khi đó hầu hết decepticon là robot màu titanium và đôi mắt màu đỏ. Mời các bạn điểm qua những gương mặt autobot sẽ xuất hiện trong Transformers: The Last Knight.

Điểm danh các autobot sẽ xuất hiện trong Transformers “The Last Knight”:

Optimus Prime – Người hùng của nhân loại hay kẻ thù nguy hiểm nhất?
Optimus Prime, một trong những hậu duệ Prime cuối cùng còn sống sót của chủng tộc Cyberton. Tương truyền xa xưa tổ tiên của các robot biến hình có 7 prime đã cùng nhau đi khai phá khắp vũ trụ, thì Optimus Prime là một trong số những hậu duệ đó. Optimus là người lãnh đạo khôn ngoan dũng cảm được các Autobot tin tưởng tuyệt đối.

Sau khi đánh bại phiên bản hồi sinh của Cybertron trong Transformers 4, Optimus Prime bay ra ngoài vũ trụ để tìm “chủ nhân” của mình. Ở phần 5, Optimus gặp được “chủ nhân” và bị “thôi miên” thành một bản thể tà ác, quay trở lại trái đất đánh chém loạn xạ tứ tung.

Optimus Prime

Bumblebee – Anh chàng “ong nghệ” oai vệ và dũng cảm
Là một trong những Autobot trẻ tuổi nhất và cũng là cậu robot chiếm được nhiều cảm tình nhất từ khán giả, Bee sẽ tái xuất trong diện mạo mới. Qua hình ảnh được nhà sản xuất công bố, anh chàng sẽ được nâng cấp thành chiếc Chevrolet Camaro phiên bản mới nhất. Từ khi Optimus vắng mặt, Bee tạm thời giữ vai trò chỉ huy autobot, nhưng khi Optimus “tà ác” trở về, Bee bất đắc dĩ phải trở thành người ngăn cản thủ lĩnh làm việc sai trái.

Bên cạnh đó, cậu còn phải mặt đối mặt với Optimus, vị thủ lĩnh đáng kính nay đã trở nên biến chất của mình. Ở phần 5, Bee có một khả năng mới là tự ráp các phần cơ thể liền lạc với nhau dù bị vỡ tan ra nhiều mảnh.

Bumblebee
Bumblebee được nâng cấp nhiều mặt trong phiên bản mới.

Hot Rod – Gã tân binh “bốc lửa” trong hình hài Lambroghini Centenario
Đây là lần đầu tiên Hot Rod xuất hiện trong loạt phim, và được giới thiệu là một trong những chiến hữu thân thiết với Bumblebee. Cậu trợ thủ đáng tin cậy, nhưng lại có phần kiêu căng, ngạo mạn sẽ hoá thân trong chiếc Lamborghini Centenario trị giá gần 2 triệu USD và đây cũng là một trong những ẩn số thú vị trong phần phim này. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về diễn viên lồng tiếng cho nhân vật này, chỉ biết rằng chàng robot này sẽ nói giọng Pháp.

Hot Rod

Drift – Võ sĩ Samurai bằng kim loại
Từng theo phe Deception trước đây với cái tên Deadlock, nhưng sau này lại quyết định đầu quân cho các Autobot (trong nguyên tác truyện tranh Deadlock cũng thuộc phe Decepticon và sau này về phe autobot). Cũng chính vì quá khứ tai tiếng này đã khiến cậu không được lòng một số Autobot khác. Drift từng xuất hiện trong Transformers: Age of Extinction với nhân dạng là một chiến binh Samurai màu xanh, thường xuyên cãi nhau với Hound và Crosshairs, trong phần này, Drift sẽ được nâng cấp, đổi thành màu đỏ và trang bị thêm bốn thanh kiếm sau lưng.

Drift

Hound – Quân y “già gân” cự phách trong hình hài xe tải vượt địa hình độc đáo
Luôn ngậm một viên đạn như một điếu xì gà cùng với bộ râu quai nón rậm rạp, Hound đã gây ấn tượng sau lần xuất hiện đầu tiên ở phần 4. Ông là một autobot cận chiến hạng nặng đồng thời là một quân y, rất phù hợp với hình ảnh của chiếc Mercedes Unimog (một chiếc xe tải vượt địa hình) màu xanh với hoạ tiết chữ thập trong y học. Hound có điểm đặc biệt là ngón tay luôn đặt trên cò súng, sẵn sàng nhả đạn bất cứ lúc nào.

Hound
Hound có điểm đặc biệt là ngón tay luôn đặt trên cò súng, sẵn sàng nhả đạn bất cứ lúc nào.

Crosshairs – Tay lính dù bất trị
Gã lính dù có lối đánh đẹp mắt trong phần 4 có hình dạng là một chiếc Chevrolet Corvette C7 trong phần 5. Sau cái chết của Ironhide (bị Sentinel Prime giết), Crosshairs thay thế người đồng đội quá cố để trở thành chuyên viên vũ khí cho phe Autobot. Crosshairs, cùng với Hound và Drift, từng xuất hiện trong phần 4 và giúp cứu Optimus Prime khỏi gã thợ săn vũ trụ Lockdown.

Crosshairs
Crosshairs – Tay lính dù bất trị với lối đánh đẹp mắt.

Sqweeks – Chiếc vespa cũ “nhỏ nhưng có võ”
Có lẽ đây sẽ là Autobot nhỏ nhất trong phần 5. Sqweeks là một robot nhỏ với hình dáng chỉ bằng con người. Tuy vậy, cậu bạn lại tỏ ra khá hữu ích với những người đồng đội to xác khác. Cậu là bạn thân của nữ chính Izabella (Isabela Moner). Sqweeks có hình dạng một chiếc Vespa màu xanh ngọc gần giống như xe phế thải.

Sqweeks

Grimlock – Khủng long bạo chúa, thủ lĩnh các Dinobot
Sau màn ra mắt hoành tráng và cực ngầu ở phần trước, dù đã được Optimus Prime trả tự do những các Dinobot vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với autobot trong trận chiến này, cụ thể là anh chàng thủ lĩnh Grimlock. Với bản tính có phần ngang tàn hoang dã, anh chàng khủng long bạo chúa sẽ giúp ích rất nhiều cho các Autobot.

Grimlock
Khủng long bạo chúa Grimlock

Steelbane – “Chiến binh cuối cùng” của thời cổ đại
Đây chính là ẩn số lớn nhất mà Transformers: The Last Knight đem đến cho khán giả. Ở phần 5 này, bên cạnh cuộc chiến trong thời hiện đại, bộ phim sẽ đồng thời tái hiện lại trận chiến của các autobot thời Trung Cổ. Một lần nữa, những vị Autobot cổ sẽ sánh vai cùng những hậu nhân của những thế hệ sau để bảo vệ Trái Đất. Như vậy The Last Knight – Chiến binh cuối cùng được nhắc tới không phải là Optimus Prime mà rất có thể chính là Steelbane.

Steelbane
Steelbane chiến binh cuối cùng của thời cổ đại.

Để lại trả lời