Vị tướng thứ 135 của Liên Minh Huyền Thoại: Xayah – Cô Nàng Nổi Loạn

0
459
Lượt xem
[LMHT] Riot Games đã lần đâu tiên cho ra mắt cùng lúc hai vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại. Tướng mới Xayah: cô nàng tộc Vastaya và cũng là người tình của Rakan.

Rakan - Xayah tướng mới Liên Minh Huyền Thoại

Xayah co ro ngồi ở một góc, giả vờ ghi chép gì đó lên mấy tấm bản đồ cũ. Một vũ công vastaya đang thu hút sự chú ý của cả phòng bằng một màn trình diễn đầy cuốn hút, khiến khán giả đều cảm thấy thoải mái. Xayah trao đổi ánh mắt với anh và hất đầu về phía tay lính Ionia đang ngồi ở hàng ghế sau. Đến lúc hành động rồi. Chàng vũ công thoáng mỉm cười hiểu ý và nhảy vào hắn, tung ra một cú đá ác liệt. Nhân lúc thực khách bỏ chạy tán loạn khỏi cuộc ẩu đả, Xayah lướt ngang căn phòng, phóng ra một cơn bão lông vũ. Tay lính gục xuống, và phần việc của Cô Nàng Nổi Loạn đã hoàn thành.

Kỹ Năng Tướng Mới Xayah

Nội Tại – Nhát Cắt Gọn Gàng

Sau khi dùng một kỹ năng, một số đòn đánh kế tiếp của Xayah sẽ xuyên qua tất cả kẻ địch trên đường bay (gây giảm sát thương lên tất cả mục tiêu sau mục tiêu đầu). Chúng cũng sẽ để lại một lông vũ khi trúng đích. Lông vũ sẽ tồn tại trên mặt đất trong thời gian tương đối.

Q – Phi Dao Đôi

Xayah ném hai phi dao theo một đường thẳng, gây sát thương tất cả kẻ địch trúng phải. Phi dao để lại một lông vũ khi trúng đích.

W – Bộ Cánh Chết Người

Xayah gọi ra một cơn lốc lông vũ sắc như dao giúp tăng sức mạnh và tốc độ của vài đòn đánh kế tiếp. Nếu Xayah tấn công một tướng địch khi đang có cường hóa từ Bộ Cánh Chết Người, cô sẽ được tăng mạnh tốc chạy trong thoáng chốc.

Nếu Rakan ở gần đó khi Xayah kích hoạt Bộ Cánh Chết Người, anh cũng sẽ nhận được hiệu ứng của kỹ năng.

E – Triệu Hồi Lông Vũ

Xayah gọi tất cả lông vũ trở về, gây sát thương lên bất kỳ kẻ địch nào trúng phải trên đường bay. Nếu một mục tiêu bị trúng nhiều lông vũ một lúc, chúng sẽ bị trói chân trong thoáng chốc.

R – Bão Tố Nổi Dậy

Xayah nhảy lên không, trở nên không thể bị chỉ định trong thoáng chốc. Sau một khoảng trễ ngắn, cô phóng ra một cơn bão phi dao theo hình nón, mỗi cái gây sát thương lên kẻ địch trúng phải và để lại một lông vũ khi trúng đích. Xayah có thể tiếp tục di chuyển khi đang trên không.

HIỆU ỨNG BIẾN VỀ ĐẶC BIỆT – Vũ Điệu Tình Yêu

Nếu Xayah hoặc Rakan biến về, người còn lại có thể phối hợp cùng để tạo nên một màn quay lại căn cứ hoàn hảo.

Xayah - Vũ Điệu Tình Yêu

GAMEPLAY


Các thông tin chi tiết về tướng mới Xayah: Cô Nàng Nổi Loạn cùng Rakan: Anh Chàng Quyến Rũ – vị tướng 135 & 136 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm và nhanh nhất!

Để lại trả lời